Chủ đầu tư Chung cư 777 Giải Phóng

Chủ đầu tư Chung cư 777 Giải Phóng là đơn vị nào???

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công các công trình trọng điểm, các hạng mục đạt chất lượng cao, dự án chung cư 777 Giải Phóng do chủ đầu tư là Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD, đã được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nhà ở và dịch vụ ngày càng gia tăng của xã hội.

Đơn vị Chủ đầu tư Chung cư 777 Giải Phóng

Đơn vị Chủ đầu tư Chung cư 777 Giải Phóng

Là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Xây Dựng, công ty Đầu Tư và Phát Triển HUD đã thực hiện nhiều dự án nổi bật, và gây dựng được lòng tin tưởng lớn từ khách hàng. Dự án chung cư 777 Giải Phóng hứa hẹn sẽ là nơi ở lí tưởng cho các hộ gia đình, các cá nhân, là địa điểm kinh doanh tươi sáng cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư.

Thông tin về chủ đầu tư chung cư 777 Giải Phóng

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD có tiền thân là Công ty Đầu tư phát tiển nhà và đô thị, là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng được hình thành với nhiệm vụ thực hiện chiến lược phát triển đô thị và nhà ở trong và ngoài nước, trong đó tập trung phát triển đô thị và nhà ở cho các đối tượng có thu nhập trung bình và thu nhập thấp.

Ngành nghề kinh doanh

Hiện nay, hoạt động chính của Công ty là đầu tư phát triển nhà ở và đô thị. Trong giai đoạn 2005 – 2010, Công ty triển khai thực hiện những dự án lớn, vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng chủ yếu thông qua việc thực hiện các dự án thứ phát do Tổng công ty làm chủ đầu tư. Các dự án do Công ty triển khai đã đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, tạo ra mô hình các khu đô thị đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội phục vụ cư dân sinh sống trong khu vực như: trường học, nhà trẻ, vườn hoa, công viên cây xanh, bể bơi, đi kèm theo là dịch vụ quản lý nhà ở và khu đô thị đã đáp ứng được nhu cầu của người dân, chính những điều này đã khẳng định được thương hiệu HUD của Tổng công ty trên thị trường bất động sản trong những năm qua.

Thông tin tham khảo về Chủ đầu tư Chung cư 777 Giải Phóng Hoàng Mai

Thông tin tham khảo về Chủ đầu tư Chung cư 777 Giải Phóng Hoàng Mai

Là đơn vị thi công thực hiện dự án HUD Giải Phóng, Công ty Đầu Tư Phát Triển Nhà và Đô Thị HUD đang tiến hành hoàn thiện thủ tục pháp lý, chuẩn bị đi vào xây dựng dự án một cách nhanh chóng thuận lợi. Dự án bắt đầu trong năm 2017 và hoàn thiện vào quý III năm 2019.Với kinh nghiệm nhiều năm thi công các dự án lớn, dự án Chủ đầu tư Chung cư 777 Giải Phóng  sẽ cam kết sẽ bàn giao đúng tiến độ các hạng mục cho người mua nhà và các nhà đầu tư.

Vị thế của công ty đã được khẳng định ở thị trường trong nước và Quốc tế với thương hiệu HUD – thương hiệu đã và đang nỗ lực hết mình vào sự nghiệp phát triển nhà và đô thị Việt Nam.