Thiết kế chung cư 777 Giải Phóng

Thiết kế chung cư 777 Giải Phóng hiện đại xa hoa.

Với mục tiêu xây dựng khu tổ hợp văn phòng – căn hộ chung cư cao cấp, hiện đại ngay giữa trung tâm thủ đô, chủ đầu tư đã cho thiết kế Dự án HUD Giải Phóng với nhiều tiện nghi hiện đại, thiết kế hiện đại từ những nhà thiết kế uy tín. Cùng tìm hiểu về thiết kế của dự án.

Phong cách Thiết kế chung cư 777 Giải Phóng đa dạng

Phong cách Thiết kế chung cư 777 Giải Phóng đa dạng

Ấn tượng với phong cách Thiết kế căn hộ 777 Giải Phóng

Dự án chung cư 777 Giải Phóng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với lối thiết kế xanh mát, tận dụng được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên mang lại một không gian thoáng đãng cho tất cả người dân trong tương lai mà cũng rất thông minh theo cuộc sống hiện đại. Không gian căn hộ tại đây được thiết kế rộng rãi và thoáng đãng, tận dụng diện tích mặt sàn, giảm thiểu sự lãng phí không gian, ban công được quy hoạch dây chuyền cửa chớp, khe đón nắng và gió tự nhiên.

Thiết kế khu văn phòng của dự án

Được thiết kế xây dựng từ tầng 2 đến tầng 6 là những văn phòng cho thuê. Với diện tích văn phòng cho thuê khá rộng, phù hợp với công ty, doanh nghiệp muốn thuê văn phòng để làm nơi định cư phát triển trong công việc.

Lối Thiết kế chung cư 777 Giải Phóng khu văn phòng được chủ đầu tư dự kiến sẽ được tận dụng tối đa mọi không gian, mang lại phong cách sống riêng cho văn phòng, thiết kế những nội thất sang trọng, phù hợp nhất cho các công ty và doanh nghiệp. Với lợi thế vị trí đắc địa nằm gần kề với những trường đại học nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực hàng đầu Việt Nam như Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Xây Dựng,…Trong tương lai nền kinh tế tại con đường Giải Phóng này chắc chắn sẽ phát triển vượt bậc hơn nữa, hứa hẹn sẽ là trung tâm đầu ngành về nhiều lĩnh vực như công nghệ, kinh tế, và xây dựng,…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cho thiết kế toàn bộ từ tầng 7 và tầng tầng 8 sẽ là nơi có nhiều tiện ích, căng tin,… Có lẽ đây là địa điểm hợp lí để nhân viên tại các văn phòng cho thuê hoặc cư dân sống tại đây có thể ăn uống, vui chơi giải trí tại đây.

Bố trí Thiết kế chung cư 777 Giải Phóng đơn giản và hợp lý

Bố trí Thiết kế chung cư 777 Giải Phóng đơn giản và hợp lý

Thiết kế căn hộ HUD có gì đặc biêt??

Những căn hộ ở nơi đây có diện tích khá đa dạng, nổi bật từ 54m2 – 94m2 nên đây là diện tích khá phù hợp với yêu cầu đa dạng của nhiều hộ gia đình. Có căn hộ 1 phòng ngủ, 2 và 3 phòng ngủ… thỏa mãn định hướng dùng của các gia đình trẻ.

Nội thất của căn hộ được chủ đầu tư quan tâm, đặc biệt chủ ý khi bố trí nhà bếp, phòng khách, hệ thống đèn trần sang trọng, đẳng cấp. Khi sống tại căn hộ chung cư 777 Giải Phóng, chủ sở hữu sẽ được tận hưởng một đời sống tiên tiến đúng nghĩa.

Được chủ đầu tư thiết kế đa dạng diện tích, nội thất, với mong muốn đem lại căn hộ hiện đại, linh hoạt, giúp cư dân có sự thoải mái khi sinh sống tại đây. Với lợi thế chủ đầu tư HUD đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, ở Thiết kế chung cư 777 Giải Phóng nội thất căn hộ, chủ đầu tư vẫn giữ nguyên những gì tiên tiến, độc đáo, và chọn lọc những tinh sảo đẹp nhất để đem lại căn hộ đúng đẳng cấp cao cấp.