Vị trí chung cư 777 Giải Phóng

Vị trí chung cư 777 Giải Phóng Quận Hoàng Mai

Dự án HUD Giải Phóng được tọa lạc tại một vị trí cực kỳ đắc địa của quận Hoàng Mai do Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà HUD làm chủ đầu tư. Với mục đích xây dựng khu văn phòng – căn hộ sang trọng tiện nghi ngay trong nội thành Hà Nội, 777 Giải Phóng hứa hẹn là nơi thu hút nhiều khách hàng, giới doanh nhân và đầu tư bất động sản trong thời gian tới. Không chỉ có tiện ích hoàn hảo mà vị trí Dự án 777 Giải Phóng cũng được đánh giá rất cao.

Vị trí Chung cư 777 Giải Phóng đắc địa

Vị trí Chung cư 777 Giải Phóng đắc địa

Vị trí Dự án HUD nằm ở khu vực nào???

Dự án tòa nhà là tổ hợp dự án văn phòng và nhà ở chung cư, nằm ngay mặt đường Giải Phóng. Tọa lạc ngay tại vị trí vô cùng đắc địa của quận Hoàng Mai, vị trí 777 Giải Phóng thuộc tuyến đường huyết mạch của quận. Khi sinh sống tại đây, cư dân của tòa nhà có thể dễ dàng kết nối giao thông thuận tiện, có thể dễ dàng di chuyển đến các quận khác trong nội thành mà cũng rất tiện lợi khi di chuyển đến khu vực ngoại thành hay các tỉnh lân cận.

Vị trí này thuộc lô đất của tập đoàn, trước đây là văn phòng giao dịch của công ty nhưng sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, tập đoàn nhận ra đây chính là vị trí tiềm năng, cực kỳ đắc địa, là nơi có những lợi thế vô cùng hiếm có nên quyết định xây dựng dự án chung cư 777 Giải Phóng. Đây được coi là nơi giao thoa giữa những vùng kinh tế phát triển bậc nhất tại Hà Nội hiện nay. Do đó, dự án 777 Giải Phóng được triển khai xây dựng và đầu tư với mục đích mang lại màu sắc mới cho trung tâm quận Hoàng Mai, trở thành trung tâm đầu ngành, phát triển nhất.

Với vị trí đắc địa, nằm ở cửa ngõ phía Nam của thành phố, tuyến đường Giải Phóng có rất nhiều lợi thế để phát triển kinh tế. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố. Phía Nam tòa nhà tiếp giáp công ty Cổ Phần Gas Petrolimex thuộc Tập Đoàn Gas Petrolimex. Phía Tây tòa nhà tiếp giáp khu dân cư và có view hướng ra hồ Đền Lừ. Phía Bắc dự án tòa nhà giáp với khu dân cư hướng Pháp Vân – Cầu Giẽ. Phía Đông tòa nhà giáp với mặt đường Giải Phóng.

Thông tin về những khu vực quanh Vị trí chung cư 777 Giải Phóng

Thông tin về những khu vực quanh Vị trí chung cư 777 Giải Phóng

Từ vị trí dự án tòa nhà cách siêu thị điện máy HC 300m, cách bến xe Giáp Bát khoảng 500m, cách Đại học Kinh Tế Quốc Dân, đại học Bách Khoa, đại học Xây dựng khoảng 1,5 km. Cách bệnh viện Việt – Pháp, bệnh viện Bạch Mai khoảng 1,3 km. Cư dân tại đây có thể hưởng tiện ích khi khoảng cách đến công viên Thống Nhất khoảng 2km, cách Rạp Xiếc Trung Ương khoảng 2,7km; cách Hồ Gươm khoảng 4km rất thuận tiện cho cư dân.

Với ưu thế về vị trí đắc địa, vị trí chung cư 777 Giải Phóng nằm trên trục đường chính của thủ đô là đường Giải Phóng cắt giao Lê Duẩn nên từ dự án cư dân sống tại chung cư này có thể được thừa hưởng rất nhiều tiện ích, việc đi lại tiết kiệm thời gian mà rất thuận tiện. Vị trí này cũng đem lại tiềm năng kinh tế rất lớn cho tòa nhà.